Du lịch Thái Lan 2017

Ngày: 17/04/2017 , Lượt xem: 1458

Chuyến hành trình đến xứ sở chùa vàng của các cửa hàng phân phối, nhà thầu, quý khách hàng của công ty CP Lucky House Việt Nam đã được điểm tô bằng những sắc màu thi vị.

Bên nhau trong chuyến hành trình kỳ thú, các thành viên cùng gặp gỡ, trao đổi, thắt chặt thêm mối quan hệ, đẩy mạnh việc xúc tiến quảng bá và tạo ra chuỗi liên kết bền vững cho Lucky House Việt Nam.


Đoàn khách Lucky House Việt Nam tại Chùa Vàng – Thái Lan


Công viên SRIRACHA TIGER ZOO

   Trải qua hơn 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Công ty CP Lucky House Việt Nam được đánh giá cao bởi chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm. Đó là kết quả của những chính sách phù hợp và cũng như định hướng liên tục cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn của thị trường trong nước. Trong không khí gala ấm áp, lãnh đạo Lucky House Việt Nam chia sẻ: “Thật là một buổi tối đặc biệt khi gặp gỡ những vị khách đáng quý của Lucky House Việt Nam tại Bangkok – Thái Lan. Xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự gắn bó và nỗ lực của các thành viên cùng Lucky House Việt Nam trong năm 2016. Dù thương hiệu sơn Lucky House đã thành công tại Việt Nam gần 15 năm qua nhưng chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, chất lượng, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư, phát triển các công cụ màu để thỏa mãn nhu cầu màu sắc và các yêu cầu khác của giới kiến trúc 2017”. Cũng chính tại buổi tiệc, những người chung một chí hướng đã ngồi lại bên nhau, điểm lại chặng đường 2016 của Sơn Lucky House Việt Nam, cùng hòa trong các hoạt động, trò chơi sôi nổi...
 

CÔNG TY CỔ PHẦN LUCKY HOUSE VIỆT NAM

- Số ĐKKD 0100230215 do Sở KHĐT Tp. Hà nội cấp ngày 12/08/1996

- Địa chỉ văn phòng: Số 110 phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp. Hà nội

- Địa chỉ nhà máy: Lô 02 KCN Quang Minh 1 - Mê Linh - Hà Nội

- Email: info@luckyhousepaint.com

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật