Gặp gỡ, giao lưu và tri ân Quý khách hàng đầu xuân ĐINH DẬU 2017

Ngày: 03/04/2017 , Lượt xem: 2331

    Vào ngày 10-03-2017 tại Khách sạn HACINCO 110 Thái thịnh - Đống Đa - Hà Nội, Công ty CP Lucky House Việt Nam đã tổ chức chương trình “Đồng hành & Phát triển cùng Lucky House”.

    Để khởi sự cho một năm mới an khang thịnh vượng, bình an và nhiều may mắn. Công ty CP Lucky House Việt Nam không chỉ mong muốn chương trình chào xuân năm nay là buổi giao lưu gặp gỡ mà còn là dịp mang lời chúc đầu năm đến quý khách hàng cũng như tỏ lòng tri ân, tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình.

    Tham dự buổi gặp gỡ đầu Xuân có Chủ Tịch HĐQT Tống Công Lợi, P.Giám đốc Kinh doanh Tống Công Hà cùng toàn thể ban lãnh đạo công ty và các Quý khách hàng của Lucky House Việt Nam.

    Phát biểu tại buổi gặp gỡ đầu Xuân, P.Giám đốc Kinh doanh – ông Tống Công Hà đã cảm ơn sự gắn kết, hợp tác và đóng góp của các nhà phân phối, quý khách hàng thân thiết đối với chặng đường phát triển của Lucky House Việt Nam nói chung và kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016 nói riêng đồng thời mong muốn quý khách hàng đồng hành và hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong chặng đường đưa các sản phẩm của Lucky House Việt Nam phát triển mạnh trên thị trường đồng thời mong muốn quý khách hàng đưa ra những ý kiến, tư vấn để Lucky House Việt Nam hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của mình.

    Điểm nhấn trong buổi gặp mặt đầu xuân là việc trao thưởng chương trình ”Đồng hành & Phát triển cùng Lucky House” được triển khai trong năm 2016 với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.

    Để không khí buổi gặp đầu xuân thêm phong phú. Quý khách hàng cùng tham dự buổi tiệc thân mật và thưởng thức các tiết mục văn nghệ với sự góp mặt của các ca sỹ. Các tiết mục đã mang lại không khí vui tươi, và để lại dấu ấn đặc biệt với Quý khách hàng. Náo nhiệt nhất trong đêm giao lưu là nhận được sự tham gia các tiết mục văn nghệ phía khách hàng đã làm tăng không khí của cả chương trình.

    Sau hơn 3 giờ đồng hồ cùng giao lưu và thưởng thức những tiết mục văn nghệ, chương trình " Đồng hành & Phát triển cùng Lucky House" năm 2017 đã kết thúc trong không khí nuối tiếc và chờ đón một chương trình dành cho Hội nghị khách hàng mùa tiếp theo.

Trân Trọng !

CÔNG TY CỔ PHẦN LUCKY HOUSE VIỆT NAM

- Số ĐKKD 0100230215 do Sở KHĐT Tp. Hà nội cấp ngày 12/08/1996

- Địa chỉ văn phòng: Số 110 phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp. Hà nội

- Địa chỉ nhà máy: Lô 02 KCN Quang Minh 1 - Mê Linh - Hà Nội

- Email: info@luckyhousepaint.com

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật