Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Ngày: 07/02/2017 , Lượt xem: 1403

Năm  Bính Thân 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong những ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu hứa hẹn nhiều may mắn. Nhân dịp đầu năm mới, Công ty CP Lucky House Việt Nam chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Lucky House Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Lucky House Việt Nam trong năm vừa qua.

Bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty CP Lucky House Việt Nam đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ cùng với sự giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lý và và Đối tác. Từ đó, Lucky House Việt Nam đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng dịch vụ toàn diện, đặc biệt là chế độ sau bán hàng và thi công sản phẩm.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác. Lucky House Việt Nam sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ…. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu trong  lĩnh vực sản xuất vật liệu thi công hoàn thiện bề mặt… tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất ĐẸP – ĐỘC – LẠ mang thương hiệu Lucky House Việt Nam.

Một lần nữa,  Công ty CP Lucky House Việt Nam xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm mang thương hiệu Lucky House Việt Nam trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Lucky House Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LUCKY HOUSE VIỆT NAM

- Số ĐKKD 0100230215 do Sở KHĐT Tp. Hà nội cấp ngày 12/08/1996

- Địa chỉ văn phòng: Số 110 phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp. Hà nội

- Địa chỉ nhà máy: Lô 02 KCN Quang Minh 1 - Mê Linh - Hà Nội

- Email: info@luckyhousepaint.com

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật